Với đặc trưng khí hậu nhiệt đới, mỗi năm nước ta có 2 mùa: mùa mưa và mùa nắng. Các tỉnh miền Trung thường trải qua 3 đến 4 tháng mùa mưa/năm, còn miền Nam thì có đến 6 tháng mùa mưa. Những ngày cuối tháng 7 này cũng là giai đoạn giữa mùa mưa trên cả nước. Vì thế, 247 Corp xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp một số gợi ý quà tặng quảng cáo mùa mưa để dành tặng khách hàng của mình.
1. Áo mưa
Đây vẫn là quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất vào mỗi mùa mưa. Lợi thế của áo mưa là kích thước lớn nên thông điệp quảng cáo in trên áo rất dễ thu hút sự chú ý của người đi đường. Ngân hàng, các công ty bảo hiểm là những đơn vị thường hay tặng áo mưa cho khách hàng nhất vào mỗi năm.
Chi phí sản xuất áo mưa theo số lượng sỉ (từ 500 chiếc trở lên): 35,000đ – 80,000đ/chiếc.
>> Xem Bảng Giá ao mua quang cao tại đây << 
ao mua 2dau 247corp-2
Áo mưa hai đầu 
2. Dù
Dù cũng là quà tặng được khá nhiều doanh nghiệp chọn sản xuất. Không chỉ mùa mưa mà dù còn có thể dùng được trong mùa nắng.
Chi phí sản xuất dù theo số lượng sỉ (từ 200 chiếc trở lên): 70,000đ/chiếc trở lên.

3. Ba lô, túi xách chống nước 
Quà tặng này phù hợp hơn với các khách hàng là nữ. Tùy vào độ tuổi mà doanh nghiệp có thể chọn sản xuất loại túi phù hợp.

4. Túi nhựa chống thấm nước cho điện thoại, máy ảnh
Sản phẩm chỉ mới xuất hiện trên thị trường phụ kiện điện thoại khoảng 1-2 năm gần đây nhưng khá “hút hàng”, và hiện vẫn được nhiều người tìm mua. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể đưa quà tặng này vào chương trình khuyến mãi của mình để có sự độc đáo, mới mẻ và bắt kịp xu hướng tiêu dùng.

Chất liệu áo mưa tạo nên chất lượng quà tặng
 
>> Xem Bảng Giá Áo mưa quảng cáo giá rẻ tại đây <<
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu được sử dụng để làm áo mưa quảng cáo tuy nhiên không phải chất liệu nào cũng đáp ứng đủ yêu cầu về chất lượng. Qua nhiều năm kinh nghiệm 247 Corp lựa chọn hai chất liệu chính để sản xuất áo mưa quảng cáo là từ nhựa PVC và vải dù
  1. Vải nhựa PVC
Với ưu điểm về độ bền cao cũng như màu sắc phong phú, vải nhựa PVC luôn là ưu tiên khi lựa chọn để sản xuất áo mưa. Đặc biệt vải nhựa PVC dễ dàng phối màu trong quá trình sản xuất để tạo nên các sản phẩm áo mưa với màu sắc như ý muốn nhằm làm nổi bật logo thương hiệu.
Độ dày thông thường được sử dụng cho áo mưa là 0.11dzem – 0.2 dzem tuy nhiên xét trên tính ứng dụng và giá thành thì độ dày phổ biến nhất là 0.17dzem. Chúng tôi ưu tiên sử dụng vải nhựa PVC của Rạng Đông và Lực Quán nhằm đảo bảo về chất lượng của sản phẩm.
  1. Vài dù
Đây là loại chất liệu phổ biến thường được sử dụng làm áo mưa bộ, nhưng trong những năm gần đây vải dù được sử dụng để sản xuất một vài mẫu áo mưa khác như áo mưa cánh dơi, áo mưa măng tô…..
Vải dù thường được sử dụng là vải dù siêu nhẹ và vải dù thường. Ở cả hai loại vải dù này đều có đặc tính chống nước tốt, màu sắc đa dạng và độ bền cao. Tuy nhiên việc sử dụng vải dù chỉ thích hợp với việc in ấn logo thương hiệu đơn sắc.
Trên đây là 2 chất liệu được gọi là thông dụng nhất khi sản xuất áo mưa. Tùy vào chi phí và tính chất mà các bạn có thể chọn lựa ra sản phẩm phù hợp nhất để làm chiếc áo mưa quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

>> Xem Mẫu Áo mưa quảng cáo tại đây <<