Bố lái xe, con gái tử vong - con dâu nguy kịch

Share:
Cảnh sát tỉnh thành Bessemer, bang North Carolina, Mỹ bữa qua (20/5) cho biết đã bắt giữ Roger Self (62 tuổi) sau khi ông này cố ý tài xế đâm vào nhà hàng bít tết và hải sản Surf and Turf Lodge vào thời khắc đông người đang dùng bữa trưa, khiến hai người thiệt mạng, bao gồm cả con gái của Roger.
Bố lao xe vào nhà hàng khiến con gái và con dâu thiệt mạng
Hiện trường vụ án. Ảnh: Wral .
Katelyn Tyler Self (26 tuổi), con gái của Roger, song song là nhân viên cảnh sát làm việc tại phòng cảnh sát quận Gaston trong 4 năm, tử vong ngay tại chỗ. Con dâu của tài xế, nữ y tá Amanda Self, bị thương nghiêm trọng. Tờ Gaston Gazette cho biết Amanda là vợ của Josh Self, nhân viên cảnh sát quận Gaston, con trai của Roger. ngoại giả, con gái 13 tuổi của Amanda với Josh và vợ của Roger, bà Diane, đều bị thương nặng.
Hình ảnh từ hiện trường cho thấy tường của nhà hàng bị thủng một lỗ lớn. Lực lượng tiếp ứng nguy cấp điều trị cho nhiều người nằm, ngồi la liệt trên mặt đất bên ngoài nhà hàng và nhiều người khác tuy không bị thương nhưng bị sốc khi tai nạn xảy ra.
Người bị thương được sơ cứu bên ngoài nhà hàng. Ảnh: WBTV.
Người bị thương được sơ cứu bên ngoài nhà hàng. Ảnh: WBTV.
Phát ngôn viên của cảnh sát địa phương, Rob Tufano, gọi đây là một sự cố gây thiệt hại hàng loạt và thông báo đã đưa những nạn nhân bị thương đến trọng tâm y tế Carolina bằng trực thăng.
"Ông ta lái chiếc xe của mình lao vào tòa nhà để giết người. thành ra chúng tôi phải bắt giam ông ta ngay tức thì", New York Post dẫn lời của cảnh sát trưởng đô thị Bessemer, ông Thomas Ellis Jr., nói.
Bố lao xe vào nhà hàng khiến con gái và con dâu thiệt mạng - 1
Katelyn, con gái của thủ phạm, tử vong ngay sau khi bị xe đâm. Ảnh: Wral .
Roger Self là một doanh gia ở Dallas, Bắc Carolina. Một nguồn tin cho CBS News  biết Roger vào nhà hàng cùng gia đình nhưng đột ngột bỏ ra ngoài rồi lái chiếc xe thể thao đa dụng đâm thẳng vào khu vực người thân đang ăn. Xác định vụ án hệ trọng đến mâu thuẫn gia đình, cảnh sát địa phương tuyên bố không khoảng thêm nghi phạm.
Tùng Anh   

Không có nhận xét nào