Cách gấp áo mưa đẹp và sử dụng bền lâu

Share:

Chúng tôi xin hướng dẫn cách gấp áo tơi bộ nhanh gọn và đẹp nhất

áo mưa bộ chúng ta ai cũng từng mặc nhưng khi bảo gấp đúng cách thì không phải ai cũng biết điều này, bữa nay chúng tôi xin chỉ dẫn cách gấp áo mưa nhanh và đẹp nhất. Dưới đây là cách để bạn gấp nó thật dễ dàng và đẹp mắt.
Xem chi tiết tại hình dưới đây:

 >> Xem giá Áo mưa quảng cáo tại đây <<

Bước 1: trước tiên, bạn trải áo mưa trên 1 mặt phẳng. Sau đó gài khóa kéo lại cho tiêm tất. Từ khóa kéo đến phần tay trái, bạn chia làm đôi và gấp phần tay lại, phần bên phải làm na ná như vậy.
Bước 2: Gấp quần áo tơi tiếp theo. Bạn cũng trải quần lên 1 mặt phẳng, gấp đôi chúng lại theo chiều dọc. Để quần áo tơi gọn, bạn nên gấp phần đáy quần vào bên trong. Sau đó chia chiều dài làm 3 phần, gấp phần lưng quần vào 1/3, tiếp theo là phần ống và gấp gọn lại.
Bước 3: Đặt chiếc quần đã gấp gọn vào chiếc áo khi nãy đã xếp 2 cánh tay ở bước 1.
Bước 4: Gấp gọn phần áo sao cho chúng ôm gọn chiếc quần đã xếp ở bước 2.
Bước 5: Lấy vỏ bao áo mưa ra để ướm xem chúng có bằng kích cỡ nhau không.
Bước 6: Cho bộ áo tơi đã gấp gọn vào bọc của nó. Diễn giải có vẻ dài dòng, nhưng thực chất khi bắt tay vào làm, bạn sẽ thấy cực dễ. Những chiếc áo tơi sẽ không thể làm khó bạn được rồi. Chỉ cần treo túi lên xe hoặc cho vào cốp, bạn đã có thể yên tâm xuống phố rồi.

 


>> Xem danh sách co so san xuat ao mua gia re tại đây <<

Sử dụng và bảo quản áo mưa bền lâu


xống áo, đồ dùng dừ tốt đến mấy nhưng nếu bạn không biết cách bảo quản thì việc giảm chất lượng, hư hại,...là điều không tránh khỏi. áo tơi cũng vậy, do đó áo tơi Hưng Việt san sẻ cùng bạn một vài mẹo nhỏ để bảo quản và sử dụng áo tơi tốt, bền.
1. Cất áo tơi sau khi dùng
- Sau khi đi mưa đừng vội cất áo tơi đi hay để một góc nào đó như vậy sẽ khiến áo dễ bị mốc và có mùi hôi. Hãy giũ sạch lượng nước còn lại trên áo tơi, như vậy sẽ khiến một số những bụi bẩn bay đi. Sau đó dùng mốc áo treo lên để áo nhanh khô và thoáng.
Nếu có thêm một chút thời gian bạn giặc sơ qua hoặc nhúng qua nước vài lần để cát bụi dính trên áo nhất là phần vạt áo có thể trôi đi.
- Sau khi áo mưa đã khô bạn xếp gọn lại và cất nhưng quan yếu là không được dùng vật nặng đè lên, như vậy sẽ khiến áo hằn những nếp gấp khó làm phẳng làm mất đi sự thẩm mỹ và áo cũng sẽ giòn, dễ rách.
2. Xóa những nếp nhăn nhẹ
- Khi dùng khó tránh việc trên áo tơi của bạn xuất hiện những nếp nhăn nhẹ, bạn chỉ việc treo áo mưa lên mắc áo để các vết nhăn dãn ra và biến mất. Hôm sau áo mưa của bạn lại xinh xẻo như ngày nào.
- Trong trường hợp áo mưa của bạn có những vết gãy gấp nghiêm trọng, bạn đừng vội bỏ đi, hãy cho áo mưa vào ngâm khoảng một phút trong nước nóng 70 - 80 độ C. Lấy ra, treo lên cho ráo nước và chờ cho áo tơi khô hẳn, vết nhăn sẽ hết, chiếc áo tơi trở lại phẳng lì và sạch sẽ.
- Lưu ý là khi bạn đã ngâm áo mưa vào nước nóng thì hãy dùng tay để co kéo áo tơi đặc biệt ở những nếp gấp nặng nhưng tránh làm áo bị biến dạng.
3. để ý ký hiệu của nhà sản xuất
Các loại áo mưa đảm bảo chất lượng thường có những ký hiệu lưu ý của nhà sinh sản. Bạn muốn sử dụng áo tơi bền, đẹp hãy Chú ý và làm theo ký hiệu hướng dẫn. Những biểu trượng đặc trưng của nhà sản xuất :
- Hình chậu nước có ghi 40 độ C : không được giặt máy
- Hình dấu chéo trên bàn ủi: không dùng bàn ủi là áo
- Hình dấu chéo trên áo mưa vặn xéo: không vắt hay xiết lại
- Hình chậu nước có bàn tay : giặt bằng tay
- Hình áo tơi móc vào mắc áo: phơi áo mưa nơi thoáng mát...

>> Xem mẫu làm áo mưa quảng cáo tại đây <<

Không có nhận xét nào