Không nên dùng áo mưa giá rẻ dùng 1 lần

Share:

Áo mưa giá rẻ chỉ chưa tới 10k nhưng nếu tính toán 1 cách kỹ lưỡng, so thời gian sử dụng của các loại áo mưa khác thì không nên sử dụng áo mưa dùng 1 lần.

 
Áo mưa thuận tiện, áo tơi mặc 1 lần cũng như cái tên gọi của nó, được làm bằng chất liệu nilon mỏng, khi mặc không cẩn thận rất dể bị rách rồi đừng nói chi đến đi xe nữa, chỉ cần 5.000đ đến 10.000đ đã có chiếc áo mưa để tránh mưa, tuy nhiên thì ai chẳng muốn điều này.
 >> Xem giá Áo mưa quảng cáo tại đây <<Chất lượng kém đi đôi với giá thành rẻ, tính ra 1 lần mặc bạn mất 5-10 nghàn >> 10 lần 50-100 nghàn, Với số tiền này ta có thể mua một chiếc áo tơi dày dặn chất lượng tốt và có thể dùng lại được rất nhiều lần, vậy tính ra còn tiết kiệm hơn rất nhiều.

>> Chọn cơ sở sản xuất áo mưa tại đây <<

Dễ rách khi đi dưới trời mưa to, mặc đi xe máy thì bị ướt gần hết người, đều này thì chắc hẳn ai cũng biết, mặc 1 lần rồi vứt gây hoang phí, ngoài ra còn gây ô nhiễm tới môi trường sống bởi chất liệu nilon rất khó phân hủy, phải mất hàng trăm đến hàng nghìn năm mới phân hủy được hoàn toàn.

Theo các nghiên cứu thì áo tơi mặc 1 lần chưa nhiều chất gây ảnh hưởng tới sức khẻo người sử dụng, chứa rất nhiều chất hóa học, gây nên các mầm bệnh nguy hiểm, chính do vậy bạn nên chuẩn bị cho mình chiếc áo tơi chất lượng tốt, trong cốp xe luôn luôn có chiếc áo mưa đi theo.
 

>> Xem thông tin đặt áo mưa quảng cáo tại đây <<

bây giờ trên thị trường có nhiều nơi bán áo mưa chất lượng, loại dày, loại áo tơi vải dù siêu nhẹ cao cấp, vải dù 1 ya hoặc 2 ya có lớp tráng bạc bên trong chống thấm nước cực tốt hay loại áo mưa vải nhựa PVC…

Không có nhận xét nào