Kinh nghiệm sử dụng áo mưa Quảng cáo

Share:
Khi trời mưa, mọi người có xu hướng cho xe chạy nhanh đến nơi mình cần đến hoặc chuyển hướng bất thần để tránh mưa nên bạn cần khôn xiết thận trọng khi lái xe. Hãy cho xe chạy chậm, ngồi đúng phong thái lái để kiểm soát xe được tốt và lưu ý giảm tốc độ và luôn đề phòng những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra.
Khi trời mưa, mọi người có khuynh hướng cho xe chạy nhanh đến nơi mình cần đến hoặc chuyển hướng bất ngờ để tránh mưa nên bạn cần khôn xiết thận trọng khi tài xế. Hãy cho xe chạy chậm, ngồi đúng phong độ lái để kiểm soát xe được tốt và lưu ý giảm tốc độ và luôn đề phòng những cảnh huống nguy hiểm có thể xảy ra.

>> Xem giá Áo mưa quảng cáo tại đây <<
Để tránh các xe khác và trở ngại vật trên đường, bạn hãy quan sát cẩn thận qua gương chiếu hậu và quan sát phía sau trực tiếp bằng mắt để rà an toàn trước khi cho xe chuyển hướng. Đặc biệt, nước mưa làm đường trơn, nên khi cần phanh, bạn lưu ý phanh sớm trước điểm cần dừng vì khoảng cách đường phanh xa hơn thường ngày, và tuyệt đối không phanh gấp. 

Nếu dùng áo mưa đi xe không đúng cách, áo tơi có thể hạn chế tầm quan sát, che mất gương xe làm bạn không thể quan sát được phía sau qua gương. thành thử, bạn cần chọn bộ quần áo tơi rời vừa với bạn, giúp bạn dễ điều khiển xe và không ảnh hưởng tầm quan sát của gương chiếu hậu.

 >> Chọn cơ sở sản xuất áo mưa tại đây <<

Dùng và bảo quản áo mưa bền lâu

áo xống, đồ dùng dừ tốt đến mấy nhưng nếu bạn không biết cách bảo quản thì việc giảm chất lượng, hư hại,...là điều không tránh khỏi. áo mưa cũng vậy, do đó áo mưa Hưng Việt san sớt cùng bạn một đôi mẹo nhỏ để bảo quản và dùng áo tơi tốt, bền.
1. Cất áo tơi sau khi dùng
- Sau khi đi mưa đừng vội cất áo mưa đi hay để một góc nào đó như vậy sẽ khiến áo dễ bị mốc và có mùi hôi. Hãy giũ sạch lượng nước còn lại trên áo mưa, như vậy sẽ khiến một số những bụi bẩn bay đi. Sau đó dùng mốc áo treo lên để áo nhanh khô và thoáng.
Nếu có thêm một tí thời kì bạn giặc sơ qua hoặc nhúng qua nước vài lần để cát bụi dính trên áo nhất là phần vạt áo có thể trôi đi.
- Sau khi áo mưa đã khô bạn xếp gọn lại và cất nhưng quan trọng là không được dùng vật nặng đè lên, như vậy sẽ khiến áo hằn những nếp gấp khó làm phẳng làm mất đi sự thẩm mỹ và áo cũng sẽ giòn, dễ rách.
2. Xóa những nếp nhăn nhẹ
- Khi dùng khó tránh việc trên áo mưa của bạn xuất hiện những nếp nhăn nhẹ, bạn chỉ việc treo áo mưa lên mắc áo để các vết nhăn dãn ra và biến mất. Hôm sau áo mưa của bạn lại xinh xắn như ngày nào.
- Trong trường hợp áo mưa của bạn có những vết gãy gấp nghiêm trọng, bạn đừng vội bỏ đi, hãy cho áo mưa vào ngâm khoảng một phút trong nước nóng 70 - 80 độ C. Lấy ra, treo lên cho ráo nước và chờ cho áo mưa khô hẳn, vết nhăn sẽ hết, chiếc áo tơi trở lại phẳng lì và sạch sẽ.
- Lưu ý là khi bạn đã ngâm áo mưa vào nước nóng thì hãy dùng tay để co kéo áo mưa đặc biệt ở những nếp gấp nặng nhưng tránh làm áo bị biến dạng.
3. Chú ý ký hiệu của nhà sinh sản
Các loại áo tơi đảm bảo chất lượng thường có những ký hiệu lưu ý của nhà sinh sản. Bạn muốn sử dụng áo mưa bền, đẹp hãy Chú ý và làm theo ký hiệu hướng dẫn. Những biểu trượng đặc trưng của nhà sinh sản :
- Hình chậu nước có ghi 40 độ C : không được giặt máy
- Hình dấu chéo trên bàn ủi: không dùng bàn ủi là áo
- Hình dấu chéo trên áo mưa vặn xéo: không vắt hay xiết lại
- Hình chậu nước có bàn tay : giặt bằng tay
- Hình áo tơi móc vào mắc áo: phơi áo mưa nơi thoáng mát...

>> Xem mẫu in ao mua tại đây <<

Không có nhận xét nào