Mẫu Áo mưa quảng cáo khách hàng ưa chuộng nhất

Share:

Áo mưa quảng cáo được các khách hàng ưa chuộng nhất cho các chương trình khuyến mãi, quảng cáo, hội nghị... không quá nhiều. Chỉ với khách hàng có nhiều kinh nghiệm mới có thể lựa chọn cho mình những chiếc áo mưa tốt nhất.


 
Trong việc chọn lọc áo tơi ngoài chất liệu nào được sử dụng làm áo tơi lăng xê các công ty còn quan hoài loại áo mua nào được sử dụng để làm áo tơi hiệu quả và tiện dụng nhất. Các ưu nhược điểm để sử dụng hiệu quả.

>> Xem giá Áo mưa quảng cáo tại đây <<
hiệu quả áo mưa quảng cáo
Vậy có những loại áo mưa nào ăn nhập để truyền bá thương hiệu:
Cơ sở sản xuất áo tơi chúng tôi xin giới thiệu những loại áo mưa được dùng nhiều nhất trong những năm qua để cho quý khách hàng có sự tham khảo tốt nhất.
1. áo mưa cánh dơi: 
Thật tội lỗi nếu không kể đến loại áo mưa này khi nhắc đến áo tơi quảng cáo hiện trên thị tường việc dùng loại áo tơi này làm công cụ marketing chiếm phàn lớn thị phần của các loại áo mưa khác. Với bề mặt xúc tiếp lớn in ấn làm trổi nên thương hiệu của doanh nghệp vị trí in ấn nhiều.

>> Xem mẫu làm áo mưa quảng cáo tại đây <<

Ưu điểm: Nếu được chọn lựa là một áo mưa lăng xê thì đây là loại áo tơi có nhiều ưu điểm nhất.
– Công dụng quảng cáo lớn: Với mặt xúc tiếp in ấn rộng mặt trước in nhiều và mặt sau cũng có thể in kích tấc lớn, nên những thông điệp quảng cáo của các bạn luôn đạt được hiệu quả lớn trong các phương tiện quảng bá.
-Dễ dàng sử dụng: áo tơi cánh dơi rất dễ dàng sử dụng có thể dùng tức thì ngay khi cơn mưa ấp xuống. Việc bảo quản cũng chẳng có gì khó khăn chỉ cần phơi cũng rất dễ khô có thể cất trong cốp xe và mang ra sử dung ngay khi cần thiết.
– Giá thành hợp lý: Với chỉ quảng hơn gần 30.000 đồng việc sở hữu một chiếc áo tơi quảng cáo chất lượng cao sẽ thích hợp và hiệu quả hơn rất nhiều các phương tiện truyền bá khác.
– thời kì sản xuất nhanh: Với nhữ sự kiện gấp áo mưa quảng cáo có thể cung cấp kịp thời nhất và nhanh nhất để kịp thời kì của trương trình.
2. áo mưa Bít
Loại áo tơi rưa rứa như áo mưa cánh dơi nhưng với 2 tay và thân được dính liền với nhau chiếc áo có cấu trúc chi đầu khi dùng bảo đảm an toàn tốt nhất với khách hàng khi dùng. Tránh những hạt mưa có thể thâm nhập từ các khi hở trên áo tơi giống như áo mưa cánh dơi
 
Với 2 tay được bo thun nên việc sử dụng tránh được các nhân tố xâm nhập của nước mưa. Loại áo tơi này hạp với khách hàng đi tay ga nếu khách đi xem tay ga nên sử dụng loại này vì rất tiện dụng và gần như khác hàng sẽ chẳng bị ướt tí nào khi sử dụng nó.
Với giá thành rưa rứa áo mưa cánh dơi loại áo tơi này cũng là một sự lựa chọn thông dụng cho quý khách hàng.
3. áo mưa bộ:
áo tơi bộ đã có lịch sử từ rất lâu đời. Ý tưởng sử dụng bộ quần áo bình thường làm bộ làm tịch áo xống tránh mưa đã có từ thế kỉ 17 nhưng về sau với nhiều chất liệu khác nhau ra đời áo mưa bộ dần trở thành chọn lựa cho rất nhiều người nhằm ứng phó với những cơn mưa thẳng băng ở Việt Nam.
Với ưu điểm thoải mái khi dùng. An toàn trên những cung đường dài. Đay là loại áo tơi được rất nhiều người sử dụng khi đi trên những chuyến hành trình dài nhằm đối phó với những cơn mưa. Nếu khách hàng của bạn thẳng thớm phải đi mưa và đi xa thì loại áo tơi này là một sự chọn lựa đặc tên hiệu quả.
Rất an toàn khi dùng tránh những yếu tố bay tà áo khi sử dụng bị che tầm nhìn như áo mưa cánh dơi hay khó dùng như áo tơi Bit đây là loại áo mưa tiện dụng hơn cả. Tuy nhiên để làm ra một chiếc áo mưa như vậy cần nhiều công sức đó cũng chính là duyên do tại sao loại áo mưa này có  giá thành cao hơn các loại áo tơi khá nhiều như vậy.
Trên đây là một số loại áo tơi phổ biến chúng tôi gợi ý cho quý khách hàng để làm ra chiếc áo tơi lăng xê ăn nhập cho công ty của quý vị.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để tạo nên những chiếc áo mưa nhẵn cho công ty của bạn.
 
Hướng Dẫn Tẩy Mốc áo mưa
 

1. áo mưa bị mốc trắng:

Khi đi mưa về nếu bạn không giũ sạch nước còn đọng lại trên áo tơi và phơi nơi thoáng để áo tơi khô thì áo mưa lăng xê sẽ rất dễ bị mốc trắng và có mùi hôi khó chịu, nếu bạn giặt bằng xà phòng như giặt quần áo bình thường thì những vết mốc trắng bám trên áo mựa không thể sạch được. Có một cách rất đơn giản mà hiệu quả, đó là bạn dùng giấm thanh và vải mềm lau trên bề mặt phần mốc trắng sẽ hết và cho ta một chiếc áo mưa như mới.>> Xem mẫu sản xuất áo mưa quảng cáo tại đây <<

2. áo mưa bị thâm kim:

Trường hợp chiếc áo tơi của bạn bị những vết thâm kim mốc, bạn thấm ướt hay lau những vết thâm kim, mốc trên áo tơi quảng cáo đó bằng nước cốt chanh sau đó đem ra phơi nắng vài giờ, rồi tiếp tục giặt bằng xà bông, rồi xả sạch, đưa áo tơi ra phơi nơi khô thoáng.

3. áo tơi bị dính kẹo cao su

Chẳng may chiếc áo mưa cánh dơi, hay áo tơi của bạn hoặc những người thân vô tình bị dính kẹo cao su trên áo, cách tốt nhất để xử lý được chiếc áo mưa vẹn nguyên như cũ là bạn gói chiếc áo mưa của mình vào một túi nilon sạch sau đó để vào trong ngăn đá của tủ lạnh khoảng 30 phút tới 1 mang tiếng miếng kẹo cao su tự bong ra.

Không có nhận xét nào