Mũi thính dúp dễ đạt cực sướng hơn khi yêu

Share:

 
Theo nghiên cứu được tiến hành bởi Đại học Kỹ thuật Dresden ở Đức, những đàn bà có khứu giác mạnh dễ đạt cực khoái hơn trong khi quan hệ.
Trong một nghiên cứu bao gồm 70 người lớn trẻ, đàn bà được đề nghị xếp hạng cuộc sống dục tình và cảm giác ngửi của mình. Thật ngạc nhiên là 6/7 nữ giới thính mũi nhất dễ đạt cực khoái hơn khi quan hệ dục tình. Trong khi đó, chỉ 1/7 người có thể “lên đỉnh” khi khứu giác kém.
Điều đó có tức thị làm thông mũi trước khi “yêu” có thể là bí quyết để các cô nàng thăng hoa khi quan hệ.
Nhà nghiên cứu Johanna Bendas nói: “Độ nhạy cao với mùi có liên hệ đến những vắng về trải nghiệm tình dục thỏa mãn hơn cũng như tần suất cực khoái cao hơn ở nữ giới”.
Khứu giác được cải thiện đồng nghĩa với việc người phụ nữ sẽ nhạy cảm hơn với mùi thân thể và các hoóc môn thiên nhiên gây hưng phấn.
Do đó mũi bị nghẹt có thể cản trở thời cơ “lên đỉnh” của bạn.
Nhà tâm lý học Phillip Hodson chia sẻ: “Các phát hiện cho thấy bị cảm lạnh và nghẹt mũi khiến chúng ta khó hưng phấn hơn. Làm thông mũi có thể là một chiến lược bổ ích.
"Qua thực tiễn điều trị, tôi thấy rằng có thể cải thiện đáp ứng tình dục ở đàn bà và nam giới khỏe mạnh bằng cách khiến họ chủ động “ngửi” đối tác của mình".
“Yêu” khi nào thì dễ thỏa mãn nhất
Nhiều phụ nữ thỉnh thoảng cảm thấy mình như “con tin” của chu kỳ kinh nguyệt, nhưng tin tốt là các nhà khoa học đã phát hiện ra một khía cạnh tính gắn liền với nó.
Kinh nguyệt không chỉ là đau bụng, chướng bụng mà là hoóc môn lên xuống.
Hóa ra, có mối liên kết giữa “những ngày đèn đỏ” với chất lượng cực khoái, và cùng với đó là thời khắc tốt nhất và tệ nhất để “lên đỉnh”.
cả thảy đều xuất phát từ những hoóc-môn ảnh hưởng đến chu kỳ hàng tháng của người đàn bà, estrogen và progesterone, gây ra sự trồi sụt trong ham muốn tình dục.
do vậy, các nàng có thể thấy ham muốn và cực khoái tăng lên trong những ngày trước khi rụng trứng, và giảm đi ngay sau đó.
Cẩm Tú
Theo Menshealth


 

Không có nhận xét nào