Sản xuất áo mưa Quảng cáo tại TPHCM

Share:
Sinh sản áo mưa nói chung hay trong lĩnh vực sản xuất áo mưa lăng xê nói riêng thì các công đoạn, quy trình sinh sản cũng như nhau, đối với áo mưa lăng xê có thêm phần in ấn logo, thông tin quảng cáo lên áo tơi. Bài biết này tôi xin san sẻ quy trình sản xuất áo tơi của hồ hết các xưởng sinh sản áo tơi hiện trên thị trường cho dù là ở vùng miền nào trên toàn quốc.
áo tơi lăng xê đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cửa hàng, nhà tổ chức sự kiện lựa chị trong mỗi dịp tổ chức các chương trình hay tặng quà cho khách hàng. Để các bạn hiểu rõ hơn hôm nay xưởng áo tơi chúng tôi xin chia sẻ các bạn quy trình sản xuất áo tơi lăng xê, hay các sản phẩm áo mưa cánh dơi nói riêng.
Các bước trong quy trình sinh sản áo mưa lăng xê theo đề nghị số lượng lớn!!
1/ Lên mẫu thiết kế: Khi đặt làm áo tơi quảng cáo theo yêu cầu đầu tiên cần lên mẫu thiết kế dự trên những yêu cầu khách hàng cung cấp.


>> Xem cong ty san xuat ao mua tại đây <<

2/ Cắt vải: Khi đã chọn mẫu vải (Thường là vải nhựa hoặc vải dù) bộ phận cắt vải sẽ cắt thành những tấm vải tùy thuộc kích tấc chiếc áo tơi bằng máy cắt chuyên dụng, việc sinh sản với số lượng lớn chẳng thể cắt vải bằng tay được. Cắt bằng máy mang lại độ chính xác rất cao cho đơn hàng.
3/ In ấn lên vải: Sau khi bộ phận cắt hoàn tất, những tấm vải sẽ được mang qua xưởng in dùng kỹ thuật in kéo lụa trên áo tơi, sử dụng loại mực in chất lượng chuyên dụng để in áo tơi. Để bảo đảm độ xác thực các xưởng sinh sản áo tơi chọn in bán thành phẩm có nghĩa sẽ in trên vải áo mưa rồi mới tiến hành may các mảnh vải lại với nhau.

In áo tơi bằng công nghệ in kéo lụa

4/ sản xuất: Sau khi in ấn và khô màu in sẽ được chuyển tới xưởng may áo tơi, ở đây các công nhân với tay nghề nhiều năm, máy may công nghiệp tân tiến.
Bước này khá phức tạp và nhiều công đoạn như:
– Làm thân áo mưa
– Làm tay áo mưa
– Làm nón, kết nón
– Xỏ dây chuông
– Hoàn thành nón
– Nối nón và thân áo
– Dập nút
Không những dùng máy may một kim, may cuốn, may hai kim mà còn phải ráp mũ áo cho vừa áo, chuẩn size để gắn lên cổ, khi may phải may thêm đường, nẹp ở mũ áo để bảo đảm chất luiwngj và thẫm mỹ cho áo mưa.
5/ Ép nhựa đường may: Đây là khâu để đảm bảo áo mưa chống thấm nước một cách tốt nhất, bởi dù thế nào thì sau những đường may dù nhỏ thì nước mưa vẫn có thể thấm vào.
6/ Kiểm tra chất lượng, đóng gói sản phẩm: Trước khi hoàn tất các công đoạn cần thẩm tra chất lượng những chiếc áo tơi để giảm thiểu hàng lỗi, hàng không đạt chất lượng trước khi giao hàng. Sau đó mới gấp cho vào vỏ bao gọn và giao hàng!!

>> Xem mẫu áo mưa khuyến mãi tại đây <<

Lợi ích của áo mưa quảng cáo

Áo mưa quảng cáo in logo có ích lợi như thế nào?
Ngày nay xã hội càng phát triển, mọi mặt hàng đều có sự cạnh tranh rất cao, chính nên chi mà các công ty lăng xê từ đó cúng phát triển theo để giúp các doanh nghiệp, hay những sản phẩm của doanh nghiệp đó được đưa tới người tiêu dùng, được người tiêu dùng biết tới nhiều hơn

Giá thành của các hình thức quảng cáo ngày một cao, tăng giá không ngừng nhưng tính hiệu quả thì vẫn chưa thấy đâu, tìm một loại hình quảng cáo khác tổn phí thấp hơn là điều các doanh nghiệp luôn hướng tới
Những chiếc áo tơi quảng cáo sẽ là sự chọn lựa cho các doanh nghiệp, đây là loại hình những năm gần đây được các doanh nghiệp khắp cả nước chuộng, không chỉ bởi giá thành thấp mà nó còn mang lại hiệu quả trong kinh doanh
– Mang lại ích thiết thực cho người nhận
– Được sự đánh giá cao của cộng đồng
– tằn tiện uổng rất nhiều so với các hình thức lăng xê khác
– Một món quà vô cùng ý nghĩa cho những khách hàng thân thiết
– Giúp cho người dân tần tiện uổng phải bỏ ra để mua áo mưa
>> Xem giá Áo mưa quảng cáo tại đây <<

Không có nhận xét nào