Bị đánh ghen dã man, nạn nhân không muốn gặp Công an

Share:
liên tưởng đến vụ  cô gái trẻ bị đánh ghen tối 12/6 trên phố Cao Thắng,  phường Lam Sơn, TP Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá, sáng 13/6, trao đổi với chúng tôi, đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an thành thị Thanh Hóa cho biết, thuần khiết nay một số cán bộ công an đã xuống tận nhà nhưng không gặp cô gái bị đánh. 

Vụ đánh ghen ở Thanh Hóa: Nạn nhân trốn tránh không muốn gặp công an - Ảnh 1.
Cô gái trẻ bị đánh ghen man rợ ở Thanh Hóa.
Hiện, phía công an đang động viên nhưng cô gái trên vẫn trốn tránh, không muốn gặp có thể do hổ hang nên chưa chịu hiệp tác.
"Đơn vị sẽ triệu tập những người liên tưởng đến trụ sở để giải quyết theo quy định pháp luật, tuy nhiên hiện nạn nhân dù công an đến tận nhà nhưng vẫn lẩn tránh, có khả năng là do ngại. Chúng tôi sẽ đấu động viên nạn nhân ra hội sở làm việc", ông Phương nói.
Vụ đánh ghen ở Thanh Hóa: Nạn nhân trốn tránh không muốn gặp công an - Ảnh 2.
Nhóm người tham gia đánh ghen cô gái trên.
Vụ đánh ghen man rợ xảy ra vào đêm hôm qua (12/6) trên phố Cao Thắng, thị thành Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, thời điểm này một cô gái đã bị nhóm nữ giới đánh ghen ngay giữa đường, trước sự chứng kiến của rất nhiều người.
Cô gái liên tiếp bị người đàn bà mắng chửi, túm tóc, tát, nhóm đàn bà còn lột trần cô gái rồi thậm chí là dùng nước mắm đổ lên người cô. Vụ việc được san sẻ lên mạng tầng lớp đã gây xôn xang dư luận.

Không có nhận xét nào