Nội chiến Barca Real trong đội hình Tây Ban Nha

Share:
Nội chiến giữa cầu thủ Barca và Real khiến HLV Tây Ban Nha bị sa thải? - Ảnh 1.
 
" Nội chiến người Tây Ban Nha ", tờ Daily Mail đưa tin HLV Lopetegui bị sa thải sau khi Real Madrid xác nhận ông sẽ về làm HLV cho đội hóng hoàng thất Tây Ban Nha từ mùa giải sau.
Việc HLV trưởng bị sa thải chỉ 2 ngày trước lễ khai mạc World Cup 2018 vững chắc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và chiến thuật thi đấu của Tây Ban Nha. Đây là điều không ai mong muốn và chính chủ toạ Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, ông Luis Rubiales, cũng nhận trong buổi họp báo. Nhưng đây là quyết định ông buộc phải đưa ra.
Nội chiến giữa cầu thủ Barca và Real khiến HLV Tây Ban Nha bị sa thải? - Ảnh 2.
HLV Lopetegui và Chủ tịch Luis Rubiales (phải).
đáng ra HLV Lopetegui đã không bị thải hồi nếu tin ông nhận lời làm HLV Real Madrid không bị rò rỉ. Theo tờ Marca, Real sẽ đợi sau World Cup 2018 mới ban bố tin đã ký giao kèo thành công với HLV Lopetegui. 6 cầu thủ Real Madrid trong đội tuyển Tây Ban Nha đã biết trước chuyện này nhưng giữ kín.

Nhưng trong ngày 11/6, một cầu thủ Tây Ban Nha không nằm trong biên chế Real nghe tin mỏng manh rồi loan báo cho cả đội tuyển. Các cầu thủ Barca được cho là không chấp thuận với quyết định của HLV Lopetegui và gây sức ép lên ông. "Nội chiến" trong lòng Tây Ban Nha giữa cầu thủ Barca và Real lại nổi lên.
Chủ tịch Luis Rubiales khi hay tin đã quyết định "trảm" Lopetegui vì nhà cầm quân này không quý trọng công việc ở ĐTQG và cũng là để dẹp yên nội chiến.
Truyền thông thế giới cũng khá bất thần trước các diễn biến ở Tây Ban Nha. Trong vòng 24 giờ, tin về HLV Lopetegui đều khiến dư luận kinh ngạc.
Tờ L'Equipe (Pháp) đưa tin: "Đội tuyển Tây Ban Nha thay người được chọn".
Nội chiến giữa cầu thủ Barca và Real khiến HLV Tây Ban Nha bị sa thải? - Ảnh 3.
 
Nội chiến giữa cầu thủ Barca và Real khiến HLV Tây Ban Nha bị sa thải? - Ảnh 4.
Tin sa thải HLV Tây Ban Nha trên tờ Tuttosport (Italy).
Nội chiến giữa cầu thủ Barca và Real khiến HLV Tây Ban Nha bị sa thải? - Ảnh 5.
Tờ Abola (Bồ Đào Nha) đưa tin HLV Tây Ban Nha bị sa thải chỉ ít ngày trước khi 2 đội gặp nhau.
Vào ngày 15/6 này, Tây Ban Nha đá trận ra quân World Cup 2018 gặp Bồ Đào Nha. chủ toạ Liên đoàn Tây Ban Nha cho biết họ sẽ không cần HLV trưởng mà sử dụng đội ngũ ban huấn luyện ngày nay.

Không có nhận xét nào