Vlogger nổi thành công nhất tại Việt Nam

Share:
Vào năm 2011, video "Bạn nghĩ là bạn giỏi tiếng Anh?" của chàng trai với nickname Du học trò Mỹ đã đặt nền móng cho sự ra đời của một kiểu người có sức ảnh hưởng hoàn toàn mới tại Việt Nam: vlogger. Những video chia sẻ về ý kiến và trải nghiệm trong cuộc sống của các bạn trẻ đã trở nên một món ăn tinh thần mới cho hàng triệu cư dân mạng.  Cũng từ đây mà những cái tên mới toanh như JVevermind, HuyMe, An Nguy... dần được biết đến và trở nên lừng danh hơn.  
Tính đến nay là đã tròn 7 năm kể từ ngày đó. Các vlogger dù ít dù nhiều cũng đã có những sự thay đổi trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân. Cùng nhìn lại cuộc sống ngày nay của các vlogger được yêu thích hàng đầu Việt Nam nhé!  

Du học sinh Mỹ
 

Là người nổ phát súng trước nhất cho trào lưu vlog tại Việt Nam, Du học sinh Mỹ (tên thật Lê Hưng) được mọi người nhớ đến với hình ảnh của một anh chàng điển trai, đeo kính cận và đội snapback trông vừa cool lại vừa đáng yêu.  Video đầu tiên của Du học trò Mỹ đã mở ra cả một topic được thảo luận suốt hàng tháng trời xoay quanh chủ đề thế này giỏi tiếng Anh. 
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 1.
 
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 2.
Du học trò Mỹ những ngày trước nhất.
Khác với kì vọng của mọi người rằng với bước khởi đầu khôn xiết thuận lợi, Du học sinh Mỹ sẽ phát triển kênh Youtube hơn, anh chàng này lại dừng hẳn việc ra video chỉ sau hơn 1 năm được biết đến. Dù đã nhiều năm không hoạt động nhưng kênh Youtube của Du học trò Mỹ vẫn có gần 4,5 triệu lượt xem. ngày nay, Lê Hưng đã ngưng hẳn các cập nhật trên Youtube và Facebook, thông báo về cuộc sống cá nhân cũng hết sức nhỏ giọt.
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 3.
 
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 4.
 
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 5.
Anh chàng giờ đã chững chạc hơn nhiều.
Lần gần đây nhất người ta thấy Du học sinh Mỹ là vào tháng 1/2018 khi anh chàng đổi ảnh đại diện, có thể thấy chàng trai thư sinh năm nào giờ đã trưởng thành và chững chàng hơn nhiều. Nhiều người còn đùa rằng anh chàng nên đổi tên thành Du-học-sinh-tốt-nghiệp-ở-Mỹ là vừa!   

JVevermind
 

Dù không phải người đặt nền tảng nhưng có thể nói JVevermind chính là vlogger thành công nhất tại Việt Nam. bây chừ, kênh Youtube của anh chàng đã có 1,7 triệu người đăng kí và hơn 164 triệu lượt xem.  Với tính cách khôi hài, tư duy cởi mở cùng cách trình bày mới lạ, JVevermind đã tạo nên được một màu sắc rất riêng giữa một rừng vlogger. tăm tiếng của anh chàng còn được biết nhiều hơn khi quen với hotgirl Mie. 
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 6.
 
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 7.
JVevermind của những ngày đầu.
Năm 2015, JVevermind vinh diệu lọt top 30 người trẻ có sức ảnh hưởng nhất tại Việt Nam. Một năm sau, anh chàng lại lọt  top 30 Under 30 Asia và  đứng cùng G-Dragon, Angela Baby...
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 8.
 
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 9.
 
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 10.
 
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 11.
 
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 12.
 
ngày nay, JVevermind cũng không ra nhiều video như trước mà tụ tập cho những trải nghiệm của bản thân như đi du lịch, thử làm những công việc mới,... Anh chàng từng chia sẻ rằng không muốn lao vào vòng xoáy tiền bạc, tên tuổi mà muốn học cách thăng bằng cuộc sống và tận hưởng những giá trị khác của tuổi trẻ. 

HuyMe
 

Có thể nói HuyMe (tên thật Phạm Công Thành) chính là vlogger có ngoại hình hotboy nhất của Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu, anh chàng đã cưa đổ bao nhiêu cô gái với đôi mắt hí đặc trưng, nụ cười duyên cùng khuôn mặt điển trai. Bên cạnh đó, những video xoay quanh chủ đề tình bạn, tình càng khiến "boyfriend material" (tố chất bạn trai) của HuyMe được phát huy mạnh mẽ thấy rõ.
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 13.
 
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 14.
HuyMe của 8 năm trước.
Sau nhiều năm, HuyMe ngày nay đã có vị trí vững chắc trong dàn influencers (người có sức ảnh hưởng) tại Việt Nam. 8 năm là một chặng đường đủ dài để HuyMe thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó trội nhất chắc hẳn là đóng phim. Chàng trai ngố tàu trước camera năm nào giờ đã có thể thủ vai chính trong hàng loạt những phim điện ảnh lớn như "Siêu trộm", "Sút", "Bạn gái tôi là sếp"... 
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 15.
 
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 16.
 
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 17.
 
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 18.
 
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 19.
 
ngoại giả, chuyện tình cảm giữa HuyMe với bạn gái Trúc Anh cũng nhận được nhiều sự quan hoài mến mộ của fan. Ở thời khắc ngày nay, cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân của anh chàng đã phần nào ổn định. 

An Nguy
 

An Nguy (tên thật Nguỵ Thiên An) là vlogger nữ hiếm hoi nức tiếng tại Việt Nam. Một cô nàng có mái tóc tém ngổ ngáo, cách nói chuyện thì thẳng thắn, hơi "phớt đời" - đó chính là cảm nhận trước nhất của nhiều người khi xem các video của An Nguy. Tuy phát xuất chậm hơn những cái tên trên nhưng ngay từ những vlog trước tiên, cô nàng này đã thu về hàng triệu lượt xem với loạt chủ đề quyến rũ như khoảng cách giữa các thế hệ, đồng đẳng giới, yêu là cưới... 
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 20.
 
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 21.
 
Không chỉ dừng lại ở hình ảnh của một vlogger, An Nguy càng ngày càng lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác. Cú nổ trước tiên chính là việc cô nàng trở nên thí sinh của The Face Việt Nam mùa trước tiên. Tiếp theo đó là vai nữ chính trong phim điện ảnh "Chờ anh đến mai sau" đóng cặp cùng Trấn Thành. Và mới đây nhất là việc tham gia Masterchef Việt phiên bản dành cho người nổi danh. 
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 22.
 
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 23.
 
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 24.
 
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 25.
 
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 26.
 
Nhìn lại cuộc sống của các vlogger hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm nổi tiếng - Ảnh 27.
 
Tháng 5 vừa qua, An Nguy đã đón sinh nhật lần thứ 31. Cô nàng không ra video thường xuyên như trước mà muốn tập hợp cho những dự án cá nhân chủ nghĩa nhiều hơn. Cùng nhòm là tuổi mới, An Nguy sẽ có nhiều đột phá mới nhé!   

Không có nhận xét nào